Phương thức thanh toán tại gomen.vn

Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán an toàn cho khách hàng: Sau đây là một số phương thức thanh toàn chủ yếu

1. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt : Khi quý khách mua hàng tại gomen.vn, quý khách hàng nếu muốn thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng chúng tôi hoàng toàn có thể đáp ứng yêu cầu này.

2. Phương thức thành toán tiền mặt từ xa :  Khi quý khách ở xa có nhưu cầu mua hàng tại gomen.vn, quý khách muốn gomen.vn chuyển hàng qua bưu điện rồi nhân viên bưu điện sẽ thu tiền, chúng tôi đáp ứng được nhưu cầu này của quý khách. Tuy nhiên phí vận chuyển, chuyển phát nhanh hay chuyển phát chậm bên quý khách hàng sẽ phải chịu cước bưu điện.

+ Ưu điểm của chuyển phát bưu điện là : Với những người trực thuộc thành phố chọn phương thức chuyển phát nhanh  thì có thể nhận hàng trong vòng 1 đến 2 ngày

+ Nhược điểm của chuyển phát bưu điện là: Với những người ở vùng nông thôn Huyện/Xã/Phường thì dù có chọn phương thức chuyển phát nhanh cũng phải mất  3 đền 5 ngày mới nhậ được hàng.

Phương thực vận chuyển bằng xe khách qua nhà:  Phương thức này là nhanh nhất với những người không phải ở thành phố.  Khách hàng có thể tìm nhà xe đi qua nới mình ở hoặc làm việc, Chuyển tiền cho nhà xe, sau đó thông báo số điện thoại của nhà xe cho chúng tối, chúng tôi sẽ ra tận bến xe giao hàng.

3. Phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Trong trường hợp quý khách hàng có thẻ ngân hàng, quý khách có thể thanh toán với chúng tôi qua các số tài khoản sau,sau khi thanh toán song,chúng tôi nhận được khoảng tiền quý khách đã thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành việc chuyển hàng cho khách hàng

4. Phương thức thanh toán trực tuyến bằng các dịch vụ giao dịch trực tuyến,các cổng thanh toán của ngân hàng:  Trong trường hợp quý khách hàng có các thẻ ngân hàng đăng ký thanh toán trực tuyến, các dịch vụ i2b..., quý khách hàng chỉ cần đăng nhập vệ thống của chúng tôi để đăng ký thanh toán, rất tiện lợi và không tốn thời gian.


CHÚNG TÔI CA KẾT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÁC SẢN PHẨM TỐT NHẤT