• Cỏ nhân tạo
  • Mã sản phẩm: Gomen655

Bán cỏ nhân tạo bán buôn và bán lẻ, nhận thiết kế lắp đặt trang trí cỏ nhân tạo tại nhà ở hà nội, giá thành hợp lý chất lượng tốt phải chăng

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa cỏ nhân tạo và cỏ nhựa. Các thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cỏ nhân tạo là gì và các ứng dụng của cỏ trong cuộc sống hiện nay.

Cỏ nhân tạo và nguồn gốc

Trong những năm 1960,  Hoa Kỳ bắt đầu phát triển và sản xuất của công nghệ cỏ nhân tạo, lần đầu tiên áp dụng cho sân vận động bóng đá, và sớm áp dụng cho sân bóng chày Mỹ và các lĩnh vực về bóng đá.

Cỏ nhân tạo là gì? Cỏ nhân tạo là cỏ nhựa, cỏ plastic là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp có tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

Thập niên tám mươi của thế kỷ trước ở nước ngoài dần dần chấp nhận cỏ nhân tạo  bước vào thế kỷ hai mươi mốt khi vào thị trường Trung Quốc nó đã nhanh chóng được chấp nhận và phát triển nhanh chóng bởi công chúng.

Các đặc tính của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có tính linh hoạt tốt. Các đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát,… của cỏ nhân tạo được mô phỏng tương tự như đối với các đặc tính của cỏ tự nhiên.

Khả năng thấm hút của cỏ nhân tạo nhanh, không bị đọng nước sau cơn mưa. Bởi các sân cỏ nhân tạo có khả năng thoát nước sau 20 phút sau cơn mưa.

Chi phí bảo trì cỏ nhân tạo thấp. Điều này là cực kỳ cần thiết đối với các khu đô thị khi mà nguồn nước ngọt đang trở nên khan hiếm.

Bán cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có các đặc tính được mô phỏng như cỏ tự nhiên nhưng không cần tưới nước, chăm bón

Ngày nay cỏ nhân tạo được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại dựa trên các thí nghiệm vật lý và hóa học khắt khe nên các sản phẩm cỏ nhân tạo đều tuân thủ các yêu cầu đảm bảo thân thiện với môi trường, lớp cỏ có thể được tái chế.

Tăng diện tích hoạt động thể chất, giảm tiếng ồn trên sân chơi, giảm ma sát, hạn chế các tai nạn trong quá trình vận động.Ít đòi hỏi về nền đất, có thể được lắp đặt trên nền bê tông, nhựa đường, cát  hoặc cũng có thể là một bề mặt cứng khac.

Kinh tế và thiết thực. Cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác sử dụng cao nên mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho người đầu tư.

Các lợi thế vượt trội của cỏ nhân tạo

Trong điều kiện ngoài tự nhiên: cỏ nhân tạo không bị chịu tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lạnh, độ cao và các vùng khí hậu khắc nghiệt khác, vì vậy mà cỏ nhân tạo có tuổi thọ dài mà không cần chăm bón, cắt tỉa.

Cỏ nhân tạo ngày nay có các đặc tính mang lại cảm giác vận động tốt hơn. Tốc độ đàn hồi trong quá trình tiếp xúc thể chất với bề mặt tương tự như cỏ tự nhiên. Đặc biệt, hiệu suất hoạt động của các lớp thảm cỏ nhân tạo cao hơn rất nhiều so với cỏ tự nhiên. Bởi với cùng một hoạt động thể chất, thì sân cỏ tự nhiên chỉ có thể đáp ứng tốt yêu cầu phục vụ khoảng 4-6h/ngày, sau đó cần thời gian phục hồi chăm sóc bề mặt thảm cỏ mất khoảng 1-2 ngày. Nhưng đối với các sân cỏ nhân tạo thì hiệu suất hoạt động có thể lên đến 24h/ngày, và chỉ cần bảo dưỡng bề mặt sân cỏ với chu kỳ khoảng 3-6 tháng.

Lắp đặt và bảo trì: Các khóm cỏ nhân tạo được dệt thành dạng thảm với lớp đế dày dặn và vững trãi (2-3 lớp đế) nên cỏ nhân tạo có thể dễ dàng lắp đặt trên nền xi măng, nhựa đường và rút ngắn được thời gian thi công. Đặc biệt thích hợp cho các sân tập cần thời gian luyện dài, sử dụng  với mật độ cao.

Việc bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo cũng rất đơn giản và ít tốn kém chi phí. Các thảm cỏ nhân tạo không cần tưới nước, chăm bón, cắt tỉa như đối với cỏ tự nhiên mà chỉ cần được đánh cỏ bằng các máy chuyên dụng được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ thi công sân cỏ.

Đa năng: cỏ nhân tạo có màu sắc đa dạng, bền màu với môi trường xung quanh, được sử dụng ở các các tòa nhà, các địa điểm thể thao, vườn giải trí, vườn mái nhà,…

Tính vật lý và hóa học: sân cỏ nhân tạo đã được trải qua hàng trăm các  thử nghiệm mà  trọng lượng sợi chỉ mất 2% -3%. Ngoài ra, tính thấm nước tốt, tính linh hoạt cao, khoảng 20 phút sau khi mưa lớn nước có thể thoát sạch.

Được sản xuất bằng cách sử dụng khoa học hiện đại và công nghệ nên bền, độ cứng, tính linh hoạt, khả năng chịu mài mòn, chống lão hóa, độ bền mầu đều đạt đến mức độ cao.

An toàn: việc sử dụng lý thuyết y tế và chuyển động, nhằm sản xuất ra các thảm cỏ để các chuyển động trong các hoạt động trên bãi cỏ, dây chằng, cơ, khớp,…được bảo vệ, giảm đáng kể các ma sát.

Cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao. Đời sống trung bình của của cỏ nhân tạo là khoảng 10 năm. Một số loại ỏ nhân tạo còn có tuổi thọ lên đến 12-16 năm.

Cỏ nhân tạo hiện đại được sản xuất từ các  nguyên liệu thân thiện môi trường và phải trải qua các thí nghiệm khắt khe nhằm đảm bảo mức độ an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi. Chính vì vậy mà các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng  không chứa bất kỳ chất có hại nào mà có chức năng hấp thụ tiếng ồn

Các lĩnh vực sử dụng cỏ nhân tạo

Với các ưu điểm và tính năng vượt trội, cỏ nhân tạo ngày nay được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như trong thể thao, trang trí nội ngoại thất,…

Một số hình ảnh về các ứng dụng của cỏ nhân tạo:

Cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến trong các sân bóng đá

Từ mùa giải 2005-2006, Liên đoàn bóng đá châu Âu đã quyết định cho phép các trận đấu của giải được diễn ra trên sân cỏ nhân tạo. Từ quyết định này, Champions League, UEFA Cup đã công bố các trận đấu trong khuôn khổ tổ chức của các giải này cũng có thể được diễn ra trên sân cỏ nhân tạo. Trong khi đó, Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) đã công bố năm 2006 vòng loại World Cup được diễn ra trên nền sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, Liên đoàn quốc tế của Hiệp hội bóng đá (FIFA) yêu cầu, các trận đấu trên sân cỏ nhân tạo phải được công bố hai tháng trước đó, và cho phép đội khách được luyện tập trên cỏ nhân tạo ít nhất hai lần.

Liên đoàn bóng đá Quốc tế (FIFA) và (UEFA) đã được công nhận cỏ nhân tạo chất lượng cao có thể ngoài việc được dùng cho vòng chung kết World Cup thì cũng có thể được dùng trong quá trình luyện tập, rất nhiều câu lạc bộ bóng đá hàng đầu quyết định sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng cao cho lĩnh vực bóng đá.

Bán cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo sử dụng cho các sân tennis

 

Cỏ nhân tạo ngày càng được tin dùng làm sân tennis

Đối với cỏ nhân tạo chất lượng cao, các vận động viên không ngần ngại để làm thực hiện các động chẳng hạn như chơi bóng hay trượt, mà không lo sợ gây tổn hại cơ thể. Khi chơi trên các sân vận động cỏ nhân tạo chất lượng cao các vận động viên cũng có thể sử dụng những đôi giày cùng  như trên sân cỏ tự nhiên, với không gian tốt người chơi trên sân cỏ nhân tạo có thể chơi bắt kịp với một hiệu ứng tốt hơn, để các vận động viên được tự do để hoàn thành nhiều di chuyển khó khăn.

Thảm cỏ nhân tạo xanh mượt mà trên các sân golf

Bán cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo chính là yếu tố giúp golf trở thành môn thể thao phổ biến

Golf là môn thể thao có tính đặc thù là các thảm cỏ phải luôn xanh tươi. Điều này đòi hỏi các sân golf cỏ tự nhiên phải có các chế độ chăm sóc đặc biệt và thời gian sử dụng sân cỏ cỏ tự nhiên sẽ không được nhiều, làm ảnh hưởng đến việc vui chơi và tập luyện của các golf thủ. Do vậy mà sân golf cỏ nhân tạo là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể vui chơi và tập luyện golf hàng ngày.

Nhà đẹp vườn xinh có thêm sân chơi cho trẻ nhỏ từ cỏ nhân tạo

Bán cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo sân vườn được yêu thích dùng làm trang trí nhà vườn kết hợp sân chơi cho trẻ nhỏ

Các thảm cỏ nhân tạo xanh tươi không chỉ giúp bạn trang trí nhà vườn mà nó còn mang đến cho gia đình không gian vui chơi, thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc vất vả.

Thêm không gian vui chơi với cỏ nhân tạo tại trường học, công viên

Bán cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được chào đón nhiệt liệt tại các công viên (Ảnh chụp tại công viên Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội)

Sự ra đời của các sản phẩm cỏ nhân tạo đã góp phần giải quyết bài toán ngày càng hạn hẹp sân chơi cho trẻ nhỏ hiện nay. Với các thảm cỏ nhân tạo xanh tươi trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết mà không cần chăm bón phun thuốc nhưng lại tuyệt đối an toàn với con người và môi trường, đã góp phần không nhỏ trong việc làm gia tăng thêm diện tích sân chơi cho trẻ em hiện nay. Ngày nay bạn sẽ bắt gặp các sân chơi cỏ nhân tạo ở khắp mọi nơi. Từ công viên cho đến các sân chơi của trẻ mầm  non.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Cỏ nhân tạo

  • Nhà sản xuất: Shop SR
  • Mã sản phẩm: Gomen655
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 220,000 VNĐ


Sản phẩm liên quan

Hộp đựng đồ trang sức sơn mài

Hộp đựng đồ trang sức sơn mài

Hộp đựng đồ trang sức sơn màiHộp đựng đồ trang sức sơn mài cao cấp: Hộp đựng t..

390,000 VNĐ

Hũ đựng sơn mài hình quả trứng

Hũ đựng sơn mài hình quả trứng

Hũ đựng sơn mài hình quả trứng :Hũ đựng sơn mài dùng để đựng bánh kẹo, mứt, nho...Với thiết kế đẹp m..

129,000 VNĐ

Hộp đựng sơn mài nhỏ hình quả trứng (hoa lan)

Hộp đựng sơn mài nhỏ hình quả trứng (hoa lan)

Hũ đựng sơn mài nhỏ hình quả trứng (hoa lan):Hũ đựng sơn mài dùng để đựng bánh kẹo, mứt, nho...Với..

89,000 VNĐ

Hộp đừng sơn mài hình hoa quả

Hộp đừng sơn mài hình hoa quả

Hộp đừng sơn mài hình hoa quả: Hũ đựng sơn mài dùng để đựng bánh kẹo, mứt, n..

119,000 VNĐ

Hộp đựng bút sơn mài

Hộp đựng bút sơn mài

Hộp đựng bút sơn mài được thiết kế đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc..

120,000 VNĐ

Búp bê sơn mài

Búp bê sơn mài

Búp bê sơn mài dùng để trang trí hoặc làm hộp đựng bánh kẹo, hạt dưa. Búp bê..

159,000 VNĐ

Búp bê Kokeshi đôi sơn mài màu xanh

Búp bê Kokeshi đôi sơn mài màu xanh

Búp bê Kokeshi đôi sơn mài màu xanh:Búp bê Kokeshi đôi sơn mài dùng để trang trí hoặc làm hộp đựng..

219,000 VNĐ

Cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo

Bán cỏ nhân tạo bán buôn và bán lẻ, nhận thiết kế lắp đặt trang trí cỏ nhân tạo tại nhà ở hà nội, ..

220,000 VNĐ

Búp bê Kokeshi đôi sơn mài màu đỏ

Búp bê Kokeshi đôi sơn mài màu đỏ

Búp bê Kokeshi đôi sơn mài màu đỏ:Búp bê Kokeshi đôi sơn mài dùng để trang trí hoặc làm hộp đựng b..

219,000 VNĐ

Chậu trồng xương rồng mẫu số 4

Chậu trồng xương rồng mẫu số 4

Chậu trồng xương rồng mẫu số 4: Chậu cây xương rồng được làm từ gỗ thông nguyên khối. Phù hợp dùng..

115,000 VNĐ

Chậu trồng xương rồng mẫu số 3

Chậu trồng xương rồng mẫu số 3

Chậu trồng xương rồng mẫu số 3:Chậu cây xương rồng được làm từ gỗ thông nguyên khối. Phù hợp dùng ..

39,000 VNĐ

Chậu trồng xương rồng mẫu số 2

Chậu trồng xương rồng mẫu số 2

Chậu trồng xương rồng mẫu số 2: Chậu cây xương rồng được làm từ gỗ thông nguyên khối. Phù hợp dùng..

35,000 VNĐ

Chậu trồng xương rồng mẫu số 1

Chậu trồng xương rồng mẫu số 1

Chậu trồng xương rồng mẫu số 1: Chậu cây xương rồng được làm từ gỗ thông nguyên khối. Phù hợp dùng..

39,000 VNĐ

Mô hình xe máy sắt mỹ nghệ 2

Mô hình xe máy sắt mỹ nghệ 2

Mô hình xe máy sắt mỹ nghệ 2:   ..

110,000 VNĐ

Mô hình xe máy sắt mỹ nghệ

Mô hình xe máy sắt mỹ nghệ

Mô hình xe máy sắt mỹ nghệ ..

11,000 VNĐ

Mô hình xe đạp sắt mỹ nghệ

Mô hình xe đạp sắt mỹ nghệ

Mô hình xe đạp sắt mỹ nghệ ..

11,000 VNĐ

Mô hình xích lô sắt mỹ nghệ

Mô hình xích lô sắt mỹ nghệ

Mô hình xích lô sắt mỹ nghệ ..

115,000 VNĐ

Tag: Địa chỉ bán cỏ nhân tạo, Mua cỏ nhân tạo ở đâu, Hỏi chỗ bán cỏ nhân tạo

Sản phẩm mới nhất

Nhang hoàng đàn - Dành cho người thiền

Nhang hoàng đàn - Dành cho người thiền

Nhang hoàng đàn - Dành cho người thiềnNhang thơm gỗ Hoàng Đàn.Hoàng Đàn được mệnh danh là loại gỗ ph..

250,000 VNĐ

Bán bột chùm ngây

Bán bột chùm ngây

Không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cô đặc từ lá tươi, bột lá chùm ngây còn rất thuận tiện trong việc ..

250,000 VNĐ

Tắc kè khô - Bổ thận tráng dương

Tắc kè khô - Bổ thận tráng dương

Cách chế biến: Tắc kè lột bỏ hết phủ tạng, lấy bông tẩm cồn lau sạch máu, lấy 2 thanh tre nhỏ cài và..

70,000 VNĐ

Lá đinh lăng khô

Lá đinh lăng khô

Công Dụng Của Lá Đinh Lăng khôLá đinh lăng có nhiều công dụng và một trong những công dụng nổi bật s..

150,000 VNĐ

Bột nhục đậu khấu

Bột nhục đậu khấu

Tìm hiểu về quả nhục đậu khấuLoại thảo dược được người Ấn dùng làm gia vị “yêu” là nhục đậu khấu (tê..

80,000 VNĐ

Cao con hổ

Cao con hổ

CAO XOA BÓP CON HỔCông dụng:Giảm đau,nhức mỏi chân tay,cảm mạo,dưỡng ẩm,Làm mềm da,chống say tàu xe,..

60,000 VNĐ

Tinh dầu ngô

Tinh dầu ngô

Tinh dầu ngô nguyên chất Tel :  0985 364 288 hoặc 0977 304 519 hoặc 0915 889 819 hoặc 0988 765 ..

0 VNĐ

Lót giầy cao cấp

Lót giầy cao cấp

Miếng lót giầy cao cấp, Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các loại lót giầy cao cấp, chất lượng cao,..

60,000 VNĐ

Sản phẩm bán chạy

Thảm chống trơn trượt sàn nhà tắm

Thảm chống trơn trượt sàn nhà tắm

Thông tin sản phẩm: Thảm lót chống trơn trượt sàn nhà tắm DIY + Kích thước: - Vuông: 25cm- Hìn..

25,000 VNĐ

Hạt đậu lào

Hạt đậu lào

Công dụng của hạt đậu lào: Hạt đậu lào – Chữa rắn cắn, mụn nhọt     Hạt đậu..

10,000 VNĐ

Hoa cúc khô

Hoa cúc khô

TRÀ HOA CÚC ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG , ĐÓNG GÓI 200gTÌM HIỂU VỀ MỘT SỐ CÔNG DỤNG VÀ TÁC DỤNG CỦA HOA ..

44,000 VNĐ

Tinh dầu bạc hà 100% nguyên chất

Tinh dầu bạc hà 100% nguyên chất

* Dung tích: 10ml hoặc 20ml* Tinh dầu bạc hà Mua 3 tặng 1- Mùi hương: thơm mát, tươi mới. ..

60,000 VNĐ 70,000 VNĐ

Thanh kiếm ánh sáng - gươm laser

Thanh kiếm ánh sáng - gươm laser

Nếu các bạn là fan của series phim "Chiến tranh giữa các vì sao", chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa l..

300,000 VNĐ

Cây phủi bụi

Cây phủi bụi

Cây phủi bụi dùng để phủi bụi bẩn, lông động vật dính trên quần áo. Kích thư..

90,000 VNĐ